3 วิธีเล่นเกมยิงปลา ขณะนี้ เกมยิงปลา เป็นเกมพนันออนไลน์ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีที่สุด เพราะเป็นเกมที่ยิงปลาตายง่าย ทำกำไรจากการเล่นได้เร็วนั่นเอง คนส่วนใหญ่จึงใช้ เกมยิงปลา เป็นช่องทางในการสร้างรายได้เสริมให้กับตนเอง และวันนี้ เราจะมาแนะนำ วิธีเล่นเกมยิงปลา ให้ได้อย่างเซียน ที่สำคัญอย่างยิ่งสำหรับมือใหม่ แล้วจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

3 วิธีเล่นเกมยิงปลา ให้ได้อย่างเซียน

            เกมยิงปลา เป็นเกมคาสิโนยอดนิยม ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ผู้เล่นได้ทุกเพศทุกวัย เพราะเล่นง่าย เข้าใจง่าย แต่สามารถทำกำไรให้ได้อย่างงดงาม ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม เกมยิงปลา จึงเป็นเกมที่ได้รับความนิยมสูงอย่างรวดเร็ว ซึ่งขณะนี้การเดิมพันกับเกมยิงปลา ก็มีเว็บที่เปิดให้ได้เดิมพันกันอย่างหลากหลาย และวิธีการเล่นให้ได้เงิน มีดังนี้

1. เริ่มต้นที่ดีด้วยการเลือกซื้อปืน และกระสุน

3 วิธีเล่นเกมยิงปลา

            หลักการเล่นเกมยิงปลาให้ได้กำไรนั้น จริง ๆ ไม่มีอะไรที่ยากและเกินความสามารถผู้เล่นเลย เพียงแค่คุณศึกษารายละเอียดของเกมให้ดี ซึ่งอาจจะมีข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณจะต้องให้ความสำคัญ อย่างเช่นการเลือกปืนและกระสุนในการเล่น เพราะปลานั้นมีหลายชนิด หลายประเภท ปืนและกระสุนที่คุณเลือก จึงจำเป็นต้องเลือกให้เหมาะกับชนิดของปลาที่ต้องการยิง เพื่อให้การเดิมพันของคุณ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และปลาสามารถตายได้เร็วนั่นเอง

            ซึ่งผู้เล่นหลายคนอาจจะเข้าใจว่าปืนและกระสุนที่ใช้ยิง จะต้องมีราคาแพงเท่านั้น ปลาจึงจะตายไว แต่สำหรับผู้ที่มีงบน้อย การเลือกซื้อกระสุนและปืนแพงคงเป็นเรื่องยาก ฉะนั้นหากจะชื้อให้คุ้มค่าที่สุด แนะนำว่า ควรพิจารณาและเลือกดูให้เหมาะสมกับเลเวลของห้องนั้น ๆ เป็นหลัก สำหรับมือใหม่นั้นทางเราแนะนำว่าให้มองหาห้องระดับต่ำ หรือล่างสุด เพื่อเริ่มเล่น และจับทางปลา หรือปืนที่ใช้ ก่อน และพอเรามีเงินที่มากแล้วค่อยเปลี่ยนห้องไปตามระดับของเรานั้นเอง

 2. ยิงปลาอย่าให้พลาดเป้า

ยิงปลาอย่าให้พลาดเป้า

            เรื่องนี้ถือว่าสำคัญมากสำหรับการเดิมพันกับเกมยิงปลา เพราะกระสุนที่เรายิงออกไปทั้งหมด มันคือเครดิตเงินทุนของเรา หากเรายิงทิ้งหรือยิงไม่โดนตัวปลา ก็จะทำให้เราใช้ทุนไปอย่างไม่คุ้มค่า และเสียเวลาในการเดิมพันด้วย ดังนั้น การยิงปลาให้ตรงตำแหน่งแบบเน้น ๆ นั้นจะทำให้เราทำกำไรจากการเล่นได้อย่างง่ายดาย ซึ่งมันก็มีวิธีง่าย ๆ คือ ทำการดับเบิ้ลคลิกที่ตัวปลา เพื่อทำการโฟกัสล็อคเป้าอัตโนมัติ รับรองว่า ยิงยังไงก็โดนทุกนัด และแนะนำให้พยายามยิงพวกที่ยิงแล้วได้ Item พิเศษแตกออกมา เช่นพวก ปู  หอย  ลูกระเบิด เพราะคุณอาจ ได้ปืนใหม่ ที่มีอานุภาพร้ายแรง  เช่น ปืนเลเซอร์ ปืนสายฟ้า ก็เป็นได้

 3. เน้นฆ่าบอส เมื่อฤดูหาปลามาถึง

เน้นฆ่าบอส เมื่อฤดูหาปลามาถึง

            หากคุณเป็นคนที่มีพื้นฐานในการเล่น หรือเคยเล่นเกมยิงปลามาก่อนแล้ว คุณจะรู้ว่าในเกมยิงปลานั้น จะมีฉากเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ เมื่อถึงเวลาที่กำหนด แล้วแต่ละฉากแต่ละครั้งนั้น ก็จะมีปลาพิเศษ หรือไอเทมพิเศษออกมาให้เรายิง เพื่อเป็นตัวช่วยในการทำกำไรของเรา ดังนั้น คุณจะต้องใช้ประโยชน์จากส่วนนี้ให้ได้ อย่าปล่อยให้ตัวช่วยของเรานั้นหลุดลอยไปอย่างไม่เกิดประโยชน์

            สำหรับวิธีการยิงปลาบอสนั้น ให้คุณตั้งเป้าไปที่มัน แล้วพยายามยิงเน้นใส่เข้าไปในทุกครั้ง ที่มันว่ายเข้ามาหาคุณ รับรองว่าโอกาสที่มันจะตายต้องมีมากแน่นอน แล้วถึงแม้จะต้องเสียลูกกระสุนเยอะหน่อย คุณก็ต้องยอม เพราะบางทีของแบบนี้มันต้องเสี่ยง แต่ก็ต้องอย่าลืมดูจำนวนเงินของเราด้วยนะ ซึ่งเราอยากแนะนำให้เอากำไรมาใช้ในการยิงล่าบอสมากกว่าใช้เงินทุน และสำหรับอีกหนึ่งโหมดที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ  Fish Season หรือ ฤดูหาปลา โหมดนี้เป็นช่วงเวลาของ การทำเงินสำหรับเหล่านักยิงปลาอย่างแท้จริงเลย

            เรียกได้ว่า วิธีเล่นเกมยิงปลา ให้ได้อย่างเซียน ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ เป็นวิธีการเล่นง่าย ๆ แต่ได้เงินจริง และการเล่นเกมยิงปลานั้น ยังเป็นเกมที่เล่นได้แล้วสนุกจริง แถมยังทำเงินกำไรได้อีก โดยไม่ได้มีความยุ่งยากในการเล่น อะไรเลยด้วย

           หลาย ๆ คนคงจะชื่นชอบการเดิมพันกับ เกมยิงปลา เพราะเป็นเกมที่มีภาพกราฟิกสวยงาม เรียบง่าย สบายตา เล่นแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ด้วย เทคนิคการเล่นเกมยิงปลาสุดปัง ทำกำไรได้แน่นอน

           หากนึกถึง สถานที่ท่องเที่ยว ที่ใครหลายคนอยากจะไปเป็นอันดับต้น ๆ หลายคนคงจะนึกถึง เชียงใหม่ เพราะที่นั่นมีครบทุกสิ่งในแบบที่เราต้องการ ด้วย 4 ที่เที่ยวเชียงใหม่ ไปได้ทั้งปีไม่มีเอาท์